Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Trao tặng những phần quà Tết đầy yêu thương nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

30/01/2024
Chiều ngày 30/1, trường THCS Mạc Đĩnh Chi tổ chức trao tặng những phần quà Tết ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập.

Trao tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hàng năm vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, trường THCS Mạc Đĩnh Chi lại trao gửi những tình cảm, sự sẻ chia qua những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ và tạo niềm vui cho các em học sinh vượt qua khó khăn. Không khí buổi trao tặng đầy ấm áp, yêu thương cùng với những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các em học sinh.

Đây là một hành động ý nghĩa và nhân văn, góp phần mang lại niềm vui và hy vọng cho, góp phần mang đến mùa xuân vui tươi, ấm áp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.