Trang chủ Tổ chức - Đoàn thể Hội cha mẹ học sinh

Hội cha mẹ học sinh

100 kỹ năng sinh tồn (Hướng dẫn của đặc vụ SEAL về cách sống sót ở nơi hoang dã và chuẩn bị cho mọi thảm họa)
16/09/2023
Được viết bởi Clint Emerson – một cựu Đặc vụ SEAL, lực lượng tác chiến đặc biệt của Hải quân Hoa Kỳ, cuốn sách 100 kỹ năng sinh tồn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. Rõ ràng, chi tiết và được trình bày dễ hiểu, cuốn sách phác thảo những chiến lược cơ bản nhưng thiết thực giúp bảo vệ bản thân và thoát khỏi những tình huống khó khăn và nguy cấp nhất. Tác giả của cuốn sách là một cựu Đặc vụ SEAL, ông đã dành hai mươi năm chỉ đạo những chiến dịch đặc biệt trên khắp thế giới trong lúc còn gắn bó với Đội Ba SEAL, Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA), và Đội Sáu SEAL tinh nhuệ.