Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Tiết sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Trường học thân thiện – học sinh tích cực” của chi đội 9A5

25/12/2023

Sáng ngày 25/12, chi đội 9A5 đã tổ chức thành công tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Trường học thân thiện – học sinh tích cực”.

Hai MC Thùy Trang – Nam Khánh

Cũng như nhiều tiết sinh hoạt dưới cờ khác đã được tổ chức rất thành công trước đó, Chi đội 9A5 đã mang đến sân khấu một tiết mục văn nghệ sôi động – nhảy hiện đại. Tiếp đó là phần tương tác hết sức thú vị với những câu hỏi có nội dung rất gần gũi, thiết thực với thầy và trò trường THCS Mạc Đĩnh Chi. Đặc biệt, các câu hỏi tương tác mà Chi đội 9A5 chuẩn bị không chỉ dành cho học sinh mà còn hướng tới các thầy cô giáo. Chính điều đó làm cho học sinh và thầy cô thêm phần gắn bó. Thầy cô thật gần gũi và thân thiện còn học sinh cũng tất tích cực, hăng hái.

Thầy Hiệu trưởng và thầy Hiệu phó đang bắt thăm trả lời câu hỏi

Có lẽ nội dung khiến các em học sinh thích thú nhất trong tiết sinh hoạt dưới cờ hôm nay là phần bắt thăm trả lời câu hỏi của hai thầy Hiệu trưởng và Hiệu phó. Những câu trả lời cởi mở, ấm áp chân tình của các thầy đã nhận được tràng pháo tay lớn từ các em học sinh.

Buổi sinh hoạt được HS các lớp hưởng ứng nhiệt tình

Qua buổi sinh hoạt, chi đội 9A5 đã gửi tới học sinh toàn trường những thông điệp ý nghĩa về việc cùng nhau xây dựng một môi trường học tập thân thiện, thầy cô thương yêu học sinh, học sinh ngoan ngoan, lễ độ, chủ động, tích cực trong mọi hoạt động. Môi trường học tập tuyệt vời ấy được thầy và trò trường THCS Mạc Đĩnh Chi gọi bằng cái tên thân thương là “Nhà Mạc”.

Mong rằng, mỗi thầy cô và học trò “Nhà Mạc” sẽ luôn tìm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc và những kỉ niệm đẹp ở nơi đây.