Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động Đoàn - Đội

Sinh hoạt dưới cờ: Giới thiệu cuốn sách "Chú Tễu kể chuyện Tết Nguyên đán"

09/01/2024

Sáng ngày 08/01/2024, thầy trò trường THCS Mạc Đĩnh Chi có buổi sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”. Trước thềm xuân mới, Ban Thanh thiếu niên nhà trường đã giới thiệu cuốn sách “Chú Tễu kể chuyện Tết Nguyên Đán” của nhà xuất bản Kim Đồng.

Cuốn sách “Chú Tễu kể chuyện Tết Nguyên Đán” do tác giả Lê Phương Liên sưu tầm và biên soạn. Với kích thước nhỏ gọn, cuốn sách này rất vừa tầm tay của các bạn học sinh.

Trong cuốn sách này, tác giả giải đáp nhiều điều thú vị về Tết cổ truyền quan trọng nhất trong năm của người Việt. Qua đó, người đọc sẽ hiểu hơn về những nét đẹp văn hóa cũng như đời sống tinh thần, tình cảm của người Việt Nam ta. Cuốn sách hứa hẹn mang tới cho các bạn đọc nhỏ tuổi những phút trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Các em học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi có thể tìm đọc cuốn sách này tại Thư viện nhà trường. Bên cạnh đó, các em có thể tìm mua cuốn sách tại các nhà sách lớn ở Hà Nội hoặc đặt mua sách trên các ứng dụng thương mại điện tử phổ biến.

Hãy đọc “Chú Tễu kể chuyện Tết Nguyên Đán” để có thêm trải nghiệm trong dịp Tết Giáp Thìn tới đây các em nhé!