Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động công đoàn

Tri ân gia đình giáo viên, học sinh thuộc diện gia đình chính sách, có công với Cách mạng

26/07/2023
Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ của dân tộc (27/7/1947 – 27/7/2023), Công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà tri ân tới gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng.

Buổi gặp mặt có đại diện Ban Giám hiệu là thầy giáo Phan Dân, Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Công đoàn trường là thầy giáo Nguyễn Quang, Chủ tịch Công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi cùng với các cô giáo Phạm Bích Lộc, Nguyễn Thị Thanh Huê, Đặng Thuỳ Dương đều là con thương binh. Bên cạnh đó có em Vũ Nguyễn Bảo Ngọc, học sinh lớp 8A2 cũng thuộc diện con thương binh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Hiệu trưởng Phan Dân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương để chúng ta có được cuộc sống hoà bình như ngày nay. Đồng thời, thầy cũng gửi lời thăm hỏi và kính chúc sức khoẻ tới các bác thương binh, cũng là những bậc phụ huynh đáng kính của các cô giáo Bích Lộc, Thanh Huê, Thuỳ Dương.

Cô giáo Phạm Bích Lộc thay mặt các giáo viên và học sinh thuộc diện gia đình thương binh gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã gửi tới các gia đình thuộc diện chính sách và có công với cách mạng một phần quà. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng lại chứa đựng trong đó tình cảm sâu sắc và ấm nồng.

Đại diện Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường trao quà cho giáo viên, học sinh là con em thương binh

Buổi gặp gỡ diễn ra ngắn gọn, đơn sơ nhưng đã thể hiện rõ sự quan tâm tới cán bộ, giáo viên, nhân viên của Ban Giám hiệu và Công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi đồng thời góp phần phát huy đạo lý truyền thống biết ơn “Uống nước nhớ nguồn” ngàn đời của người Việt ta.