Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động công đoàn

Gặp mặt chúc Tết đầu Xuân Quý Mão 2023

28/01/2023
Khép lại những ngày nghỉ lễ ấm cúng và vui vẻ, Ban Giám hiệu cùng tập thể giáo viên, nhân viên trường THCS Mạc Đĩnh Chi rộn ràng trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão. Buổi gặp mặt đầu xuân vào sáng ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết) tràn ngập sắc xuân, báo hiệu một năm mới nhiều thành công đến với Nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, thầy Phan Dân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi thông điệp đầu xuân là những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên trong nhà trường. Đồng thời, thầy cũng tham quan tiết học đầu tiên của các lớp trong trường và nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm nhà trường cần triển khai trong năm mới 2023.

Phong tục “phát lộc” may mắn đầu năm đã được Ban Giám Hiệu nhà trường gửi đến các cán bộ, viên chức như một lời chúc ý nghĩa: chúc sức khỏe, may mắn, niềm vui, hạnh phúc và một năm mới bình an với mọi người.

Ảnh có chứa văn bản, người, trong nhà, trần

Description automatically generated

Ảnh có chứa văn bản, người, đứng, tạo dáng

Description automatically generated

Chào năm mới, mỗi thành viên trong trường như được tiếp thêm sức sống mới trong học tập và công tác, trong tình bạn bè đồng nghiệp thân ái và lòng yêu nghề, yêu trường thiết tha !