Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động công đoàn

Món quà tháng Tư

01/04/2023
Chiều ngày 1/4/2023, Công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã trao tặng những món quà thân thương cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có sinh nhật vào tháng Tư.

Thầy Phan Dân – Hiệu trưởng nhà trường trao tận tay những món quà ý nghĩa cho các thành viên nhà trường có sinh nhật vào tháng Tư

Hoạt động đầy ý nghĩa này giúp gắn kết các thành viên trong nhà trường, đem đến niềm vui, sự hào hứng, phấn khởi cho mỗi đoàn viên trong Công đoàn nhà trường. Mọi thành viên đều cùng nhau hòa chung vào lời ca tiếng hát, hát vang bài hát “Chúc mừng sinh nhật” khiến không khí trở nên ấm áp, vui vẻ.

Mọi thành viên trong nhà trường cất vang bài hát “Chúc mừng sinh nhật”

Với món quà là một cuốn sách có tựa đề "Mẹ và con" gồm tập hợp những bài viết của những người nổi tiếng về người mẹ thương yêu của mình, BCH Công đoàn nhà trường mong muốn các thầy cô trong nhà trường sẽ không ngừng được bồi dưỡng về mặt tinh thần, tình cảm đồng thời mỗi thầy cô sẽ trở thành tấm gương về tinh thần tự học, tự bồi dưỡng, lan toả tình yêu sách đối với các học trò. Đây quả thực là món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Những món quà có ý nghĩa tinh thần to lớn ấy đã góp phần tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Qua đó thể hiện sự sẻ chia, động viên tinh thần các thành viên trong nhà trường cùng nhau chia sẻ, động viên, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như sự quan tâm của BGH, BCH Công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.