Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động công đoàn

Đại hội công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028

12/02/2023
Chiều ngày 11/2/2023, Công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028.

Công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Trọng – Quận ủy viên, chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình; đồng chí Phan Dân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Minh Huệ - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng 53 công đoàn viên nhà trường.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã tổng kết đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022; xác định mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Công đoàn trường phát biểu ý kiến, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được

Đại hội cũng lắng nghe ý kiến tham luận về vấn đề đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của đại diện Tổ Xã hội và ý kiến tham luận về vấn đề phát triển các hoạt động phong trào của đại diện Tổ Văn – Thể - Mỹ.

Cũng trong đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Trọng phát biểu trước toàn thể đại biểu, đánh giá cao những thành công mà Công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã gặt hái được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, tranh thủ sự ủng hộ của Ban Giám hiệu nhà trường, của LĐLĐ huyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác công đoàn, đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng phát biểu trong Đại hội

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết”, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, trình độ và tinh thần trách nhiệm là Bùi Quốc Trình, Nguyễn Quang và Nguyễn Thu Nga. Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết, tham dự Đại hội cấp trên.

03 đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028