Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động công đoàn

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2023
Sáng ngày 8/3/2023, trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) dành cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ nhà trường.

Trường THCS Mạc Đĩnh Chi tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong không khí ấm áp ngập tràn sắc xuân tháng Ba, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Mạc Đĩnh Chi đón mừng Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để các cán bộ, giáo viên, nhân viên nam nhà trường dành tặng cho các chị em những món quà tinh thần ý nghĩa.

Trong buổi Lễ kỷ niệm, thầy Phan Dân - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể phái nam trong trường gửi đến chị em phụ nữ lời chúc mừng nồng nhiệt và trao gửi bó hoa rực rỡ, tươi thắm. Đáp lại những tình cảm đó, cô Ngô Hà đã thay mặt phái nữ trong trường gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động trong ngày đặc biệt này.

Thầy Phan Dân gửi lời chúc và bó hoa tươi thắm tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong trường

Cùng với đó là những màn biểu diễn độc đáo, không kém phần bùng nổ trên sân khấu đến từ các “nam thần” nhà Mạc. Các màn biểu diễn đã đem đến nhiều niềm vui và mang lại tiếng cười, tinh thần thoải mái cho các chị em.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các chị em ai cũng tỏ ra hào hứng và xúc động với những tình cảm thân thương quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ cán bộ, giáo viên, nhân viên nam nhà trường.