Trang chủ HĐ Giáo dục Y tế học đường

Khám sức khoẻ cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường

06/03/2023
Sáng thứ bảy ngày 04/ 3, trường THCS Mạc Đĩnh Chi phối hợp với bệnh viện Medlatec tổ chức khám sức khoẻ cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tất cả các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường đều được hưởng quyền lợi khám sức khoẻ với những danh mục cơ bản nhất như xét nghiệm máu, siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng v.v…

Từ sớm, nhiều thầy cô đã đến khám đông đủ. Sau khi hoàn tất thủ tục thăm khám, mỗi thầy cô hoặc nhân viên nhà trường đều được hỗ trợ một suất ăn nhẹ.

Công tác điều phối khám sức khoẻ cho các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường rất bài bản, nhịp nhàng, hiệu quả.

Nét mặt tươi vui và nụ cười phấn khởi của các thầy cô đã cho thấy sự hài lòng về kết quả thăm khám cũng như thái độ phục vụ của các y bác sĩ và nhân viên y tế của nhà trường.

Công tác khám sức khoẻ cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thể hiện được sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường đến thể chất, tinh thần của các thầy cô giáo, các nhân viên hiện đang làm việc tại trường. Nhà trường luôn mong muốn tất cả các thầy cô giáo và các nhân viên đều luôn luôn mạnh khoẻ để vui sống mỗi ngày và để thực hiện thật tốt các nhiệm vụ giáo dục của mình cả trong hiện tại và trong tương lai.