Hội nghị tổng kết công tác và các phong trào thi đua năm 2023 của phường Trúc Bạch

26/12/2023

Sáng ngày 25/12, Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Trúc Bạch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phong trào thi đua; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Đây là một sự kiện trọng đại, một ngày hội lớn của các cơ quan, đoàn thể trực thuộc phường Trúc Bạch. Hội nghị nhằm đánh giá, ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của các đơn vị trong năm 2023 đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế còn tồn tại, cần rút kinh nghiệm trong quá trình công tác. Từ đó, Hội nghị đề ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác và phát động các phong trào thi đua năm 2024.

Hội nghị mở đầu bằng tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi mang tên “Thịnh vượng Việt Nam sáng ngời”. Xây dựng phường Trúc Bạch, xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp, từ đó góp phần xây dựng đất nước Việt Nam thịnh vượng, tương lai sáng ngời cũng chính là mục tiêu cao cả mà các phong trào thi đua của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Trúc Bạch hướng tới.

Cũng trong Hội nghị, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và các phong trào thi đua năm 2023 đã được Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Trúc Bạch tặng Giấy khen. Theo đó, tập thể Chi bộ Đảng trường THCS Mạc Đĩnh Chi vinh dự nhận được Giấy khen Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023.
Bên cạnh đó, các đồng chí Đảng viên Cấn Việt Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phương Đức Việt – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - giáo viên môn Hóa học đã vinh dự được nhận Giấy khen vì có thành tích xuất sắc năm 2023.
Những thành tích kể trên chính là niềm vinh dự lớn lao, cũng là sự ghi nhận đáng quý của Đảng ủy phường Trúc Bạch đối với những nỗ lực của một số cá nhân nói riêng và tập thể Chi bộ Đảng trường THCS Mạc Đĩnh Chi nói chung. Đây sẽ là động lực để Chi bộ Đảng nhà trường tiếp tục có những đóng góp và cống hiến cho các phong trào chung của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ phường Trúc Bạch trong năm 2024.