Chi bộ Đảng trường THCS Mạc Đĩnh Chi nhận Giấy khen của Đảng bộ phường Trúc Bạch

05/01/2023
Ngày 05/01, Chi bộ Đảng trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã vinh dự và tự hào khi được nhận Giấy khen của Đảng ủy phường Trúc Bạch vì có thành tích xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Hội nghị sơ kết nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ phường Trúc Bạch lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra tại Hội trường UBND phường Trúc Bạch.

Hội nghị sơ kết nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Về dự Hội nghị có sự tham gia của Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND phường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, Ủy viên UBKT Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ và Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội phường, Bí thư, phó Bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc cùng các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan phường. Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Thầy Phan Dân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Mạc Đĩnh Chi đang đọc tham luận

Tại Hội nghị, Đảng ủy Phường đã công nhận và tặng giấy khen cho các Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Trong đó, Chi bộ trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Chi bộ trường THCS Mạc Đĩnh Chi được Đảng ủy phường trao tặng Giấy khen

Đồng thời, Chi bộ trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện các Chương trình toàn khóa của Đảng ủy phường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Để đạt được những thành tích nói trên, toàn thể Đảng viên trong Chi bộ trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã không ngừng cố gắng, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng. Trước yêu cầu nhiệm vụ mới năm 2023, Chi bộ trường THCS Mạc Đĩnh Chi sẽ quyết tâm tiếp tục phát huy, nâng cao tinh thần trách nhiệm để gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác Đảng.