Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Trường THCS Mạc Đĩnh Chi tham gia giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 với chủ để “Vì hòa bình”

05/04/2022
Sáng ngày 30/3/2022, trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tham gia giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47”. Buổi lễ có sự tham dự của thầy Phan Dân – Hiệu trưởng trường THCS Mạc Đĩnh Chi, cô Lê Thị Minh Huệ - Phó hiệu trưởng trường THCS Mạc Đĩnh Chi cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo là GVCN khối 8, các thầy cô bộ môn cùng các học sinh khối 8 đại diện cho toàn thể học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi.

Ngay từ sáng sớm, các thầy cô và các em học sinh đã có mặt tại khu vực nhà thể chất của trường THCS Mạc Đĩnh Chi với khí thể hứng khởi, tinh thần thể thao sôi nổi.

Thông qua hoạt động này, các thầy cô và hoc sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã thể hiện được tinh thần thể thao sôi nổi, đồng thời cũng cho thấy đội ngũ thầy và trò Nhà trường luôn cố gắng tham gia nhiệt tình các phong trào do Đảng và Nhà nước phát động.