Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Trận giao hữu bóng đá giữa hai tập thể lớp 7A5 và 7A6

05/01/2024

Chiều ngày 5/1/2023, được sự chấp thuận của BGH nhà trường, hai tập thể lớp 7A5 và lớp 7A6 đã có một trận đấu giao hữu bóng đá đoàn kết, bổ ích và an toàn tại sân bóng Hồng Hà.

Bóng đá là môn thể thao đồng đội được nhiều học sinh vô cùng quan tâm và yêu thích. Chính vì vậy, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh để các em học sinh có thể rèn luyện, nâng cao sức khỏe và tăng thêm tình đoàn kết, hai tập thể lớp 7A5 và lớp 7A6 đã tổ chức một buổi giao hữu trên tinh thần giao lưu, học hỏi.

Trước khi bắt đầu trận đấu, các cầu thủ của hai đội bắt tay nhau làm quen và trao tặng kỷ niệm trận giao hữu đáng nhớ

Trận giao hữu diễn ra vô hùng hào hứng và không kém phần kịch tính. Sau tiếng tuýp còi của trọng tài, các cầu thủ hai bên tập trung cao độ, chuyền bóng trên sân với những đường chuyền điêu luyện cùng với lối chơi và chiến thuật hợp lý. Các cổ động viên đứng bên sân cỏ chăm chú dõi theo từng đường bóng, cổ vũ, khích lệ tinh thần cho đội mình. Các cầu thủ của hai đội đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo, Ban phụ huynh và các bạn học sinh và đáp lại bằng những pha ghi bàn xuất sắc, đầy hấp dẫn.

Trận bóng đá khép lại với bao niềm vui khi các em được thỏa sức mình với bộ môn thể thao yêu thích. Kết thúc trận đấu với tỉ số 2 – 1 nghiêng về tập thể lớp 7A5. Buổi giao hữu đã diễn ra thành công tốt đẹp, từ đó càng làm khăng khít thêm tình đoàn kết giữa hai tập thể lớp, cũng như tạo thêm những kỷ niệm đẹp của các em dưới mái trường THCS Mạc Đĩnh Chi thân thương.