Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Trải nghiệm tour du lịch văn học Chữ Tâm chữ Tài

21/05/2023
Tối ngày 20/05, các em học sinh lớp 8A5 và 7A3 của trường THCS Mạc Đĩnh Chi cùng với thầy cô chủ nhiệm và phụ huynh học sinh đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại Bảo tàng Văn học Việt Nam: tour Du lịch văn học “Chữ Tâm chữ Tài”

Lần đầu đến với Bảo tàng văn học Việt Nam, các em học sinh được tham quan các hiện vật vô cùng giá trị để hiểu thêm về quá trình phát triển của văn học nước nhà. Thú vị hơn nữa, các em được trải nghiệm các hoạt động trong khuôn khổ tour du lịch đặc biệt mang tên “Chữ Tâm chữ Tài”.

Hãy cùng theo chân các bạn học sinh THCS Mạc Đĩnh Chi khám phá các hoạt động của tour du lịch đặc biệt này.

Gánh chữ

Nghe giới thiệu về tiến trình lịch sử văn học dân tộc

Xem kịch về Chí Phèo – Thị Nở

Cùng nhau giải ô chữ

Và hớn hở khi mang về chữ Tâm và chữ Tài

Đây quả thực là một hoạt động trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị. Đây quả thực là món quà tinh thần ý nghĩa mà thầy cô giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh dành tặng cho các em học sinh của hai lớp 7A3 và 8A5 nhân dịp kết thúc năm học.