Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Tiết sinh hoạt chuyên đề Em yêu biển đảo Việt Nam - “Biển đảo trong tim em” của Chi đội 9A6

04/12/2023
Sáng thứ 2 ngày 04/12, Chi đội 9A6 đã tổ chức thành công tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Em yêu biển đảo Việt Nam – “Biển đảo trong tim em”.

Trong tiết sinh hoạt này, thông qua các hoạt động phong phú như biểu diễn văn nghệ, thuyết trình tư liệu, tổ chức trò chơi tương tác, các bạn lớp 9A6 đã cung cấp rất nhiều thông tin về biển đảo Việt Nam. Học sinh toàn trường cũng rất hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi và nhận về những phần quà thú vị.

Qua chương trình hôm nay, chắc hẳn học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi sẽ có thêm những tình cảm đẹp với biển đảo quê hương. Đó là sự trân trọng những hy sinh của các thế hệ cha anh trong quá trình bảo vệ biển đảo, là niềm tự hào về vẻ đẹp phù trú và giàu có của biển Đông, là lòng quyết tâm sẽ góp phần giữ gìn và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ đất nước trong đó có biển đảo. Tất cả những tình cảm ấy đều là biểu hiện của lòng yêu ước đáng quý.

Những tiết sinh hoạt dưới cờ mỗi tuần thực sự là hoạt động giáo dục hết sức ý nghĩa, góp phần phát triển năng lực, bồi dưỡng những phẩm chất cần có cho học sinh nhà trường. Sự thành công của tiết sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” do Chi đội 9A6 tổ chức đã minh chứng rõ nét cho điều đó.