Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 trường THCS Mạc Đĩnh Chi

28/05/2022
Hàng cây phượng vĩ đứng trầm ngâm, khoe sắc đỏ thắm một góc trời. Những chú ve đang hòa mình vào một dàn đồng ca mùa hạ. Vậy là một năm học nữa đã kết thúc. Ngày 27/5/2022, trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021 – 2022. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị đại biểu tham dự, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh thân yêu.

Buổi lễ bế giảng năm học 2021 - 2022 diễn ra trong không khí trang nghiêm

Năm học 2021 – 2022 là năm học có nhiều sự kiện ý nghĩa đối với thầy và trò trường THCS Mạc Đĩnh Chi. Đây là một năm học thật đặc biệt giữa mùa dịch Covid, một năm mà trách nhiệm, tinh thần, ý thức đều tăng lên gấp đôi. Vượt qua những trở ngại đó, thầy và trò trường đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, gặt hái được những thành quả đáng trân trọng. Năm học vừa qua đã đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng đào tạo của nhà trường, đặc biệt ở kết quả thi học sinh giỏi. Ghi nhận sự những thành tích nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh yêu quý, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi và đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tại buổi lễ, thầy Phan Dân - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đánh giá tổng kết lại những thành tích mà thầy trò trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã gặt hái được trong năm học vừa qua; đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến toàn thể các em học sinh. Nhà trường biểu dương, ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô tham gia giảng dạy. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, toàn thể CB-GV-NV nhà trường, các bậc PHHS… đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để học sinh nhà trường đạt được những kết quả về học tập và rèn luyện tốt nhất. Với những thành tích đã đạt được, tập thể nhà trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã và đang tạo động lực, mục tiêu phấn đấu cho năm học tiếp theo.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan cùng những bồi hồi, xúc động của tất cả những người tham dự. Và thế là một mùa bế giảng nữa đã qua, một thế hệ học sinh mới đã ra trường. Từ mái trường này, các em sẽ sải cánh ước mơ trên con đường phía trước. Thầy cô mái trường Mạc Đĩnh Chi thân thương vẫn luôn dõi theo và tự hào về các em. Hãy nhớ sự thành công của các em luôn là hạnh phúc, nụ cười của các thầy cô giáo, các em nhé!

Màn văn nghệ đặc sắc đến từ các em học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi

Thu Trang – Ban Truyền thông