Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Giao lưu bóng đã giữa học sinh lớp 8

10/05/2022
Sáng ngày 7/5, tại sân bóng Hồng Hà – Phúc Xá, đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa học sinh lớp 8 – trường THCS Mạc Đĩnh Chi. Đây là một trong những hoạt động của đội viên trong nhà trường hướng tới chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31.

Tới tham dự và động viên trận bóng, có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Dân Huy – Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch và các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND phường Trúc Bạch. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của BGH và các thầy cô giáo trong nhà trường.

(Đồng chí Nguyễn Dân Huy – Chủ tịch Ủy Ban nhân dân phường Trúc Bạch tặng quà và động viên các cầu thủ)

Trận đấu giao hữu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh và tạo điều kiện cho học sinh lớp 8 có cơ hội được giao lưu, học hỏi và phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Sự nhiệt huyết và tinh thần thi đấu được thể hiện rõ qua mỗi đường chuyền bóng, qua những cú sút và cách ăn mừng của các cầu thủ. Rất nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt xen lẫn những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-3, một kết quả làm hài lòng các cầu thủ và khán giả.

Một số hình ảnh của trận bóng:

(Hai đội ra sân làm thủ tục trước trận đấu)

(Các cầu thủ hăng say trên sân bóng)

(Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tiếp lửa cho trận đấu)

(Những pha bóng đẹp mắt của các cầu thủ)

Quỳnh Chi – Ban truyền thông