Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Đội tuyển cầu lông trường THCS Mạc Đĩnh Chi tham dự Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình năm học 2023 - 2024

22/12/2023

Sáng ngày 22/12, các vận động viên trong đội tuyển cầu lông trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tham dự Khai mạc Thi đấu các môn Thể dục thể thao nằm trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X năm học 2023 – 2024.

Đội tuyển môn cầu lông tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp quận của trường THCS Mạc Đĩnh Chi do thầy Bùi Quốc Trình – TTCM Tổ Văn – Thể – Mỹ và thầy Nguyễn Ngọc Toản – GV Thể dục và chủ nhiệm CLB Cầu lông nhà trường phụ trách. Đội tuyển gồm 13 vận động viên thi đấu ở các nội dung đôi nữ, đôi nam, đơn nữ, đơn nam, đôi nam nữ kết hợp. Đây là những gương mặt vận động viên tiêu biểu đã giành huy chương và thành tích cao môn cầu lông tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường diễn ra vừa qua.

Từ vài năm qua, phong trào thể dục thể thao (TDTT) của học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi rất sôi nổi. Nhiều CLB năng khiếu thể thao được tổ chức, là nơi phát hiện và ươm mầm những tài năng TDTT. Theo đó, thành tích các môn TDTT của nhà trường cũng ngày càng khởi sắc. Hầu hết các vận động viên tham dự thi đấu hôm nay đều là những hạt nhân tiêu biểu trong CLB cầu lông của nhà trường.

Mặc dù thời tiết ngày hôm nay rất giá lạnh nhưng tinh thần và ý chí thi đấu của thầy và trò trường THCS Mạc Đĩnh Chi lại sục sôi khí thế. Chúc cho các vận động viên thi đấu thật tốt và giành thắng lợi. Chúc cho thầy và trò trường THCS Mạc Đĩnh Chi có một kì Hội khỏe Phù đổng thành công với thật nhiều tấm huy chương sáng chói.