Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Đội tuyển bóng đá nam THCS Mạc Đĩnh Chi giành thắng lợi 3 - 1 trước đội tuyển THCS Nguyễn Trãi

19/01/2024

Sáng ngày 19/01, trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình, đội tuyển bóng đá nam của trường THCS Mạc Đĩnh Chi tiếp tục ra sân đấu trận thứ hai với đội tuyển THCS Nguyễn Trãi và giành thắng lợi với tỉ số 3 - 1.

Trong trận ra quân gặp đội tuyển THCS Thành Công sáng ngày 18/01, đội tuyển bóng đá nam trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã nhường thắng lợi cho đội bạn với tỉ số 1 – 2.

Mặc dầu vậy, khi bước vào trận thi đấu thứ hai, các cầu thủ của THCS Mạc Đĩnh Chi vẫn không nhụt chí, có sự cải thiện lối chơi và đã giành lợi thế, thắng áp đảo với ba bàn thắng được ghi vào lưới đội tuyển THCS Nguyễn Trãi và chỉ để thủng lưới một bàn.

Đội trưởng Phạm Hải Nam trong một pha lên bóng

Thắng lợi trước đội tuyển THCS Nguyễn Trãi đã giúp cho tuyển THCS Mạc Đĩnh Chi có cơ hội lớn để đi tiếp. Hi vọng rằng, khi có cơ hội trao tay, các cầu thủ đáng mến của chúng ta sẽ phát huy năng lực của đội bóng đang giữ vị thế Á quân bóng đá học sinh nam THCS quận Ba Đình để giành những thắng lợi mới.