Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động ngoại khóa

Đội tuyển bóng đá học sinh nam trường THCS Mạc Đĩnh Chi tham gia Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình

18/01/2024

Sáng ngày 18/01, đội tuyển bóng đá nam của trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tham dự Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình. Ra quân trận đầu, tuyển THCS Mạc Đĩnh Chi gặp tuyển THCS Thành Công.

Trận đấu diễn ra trên sân Hồng Hà, phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Ngay từ đầu trận, hai bên đều khí thế, hăng hái hòng áp đảo đối phương. Các cầu thủ của cả hai đội đã cống hiến cho người xem một trận đấu gay cấn với ba bàn ghi vào lưới. Kết quả chung cuộc, tỉ số 2 – 1 nghiêng về phía đội tuyển bóng đá nam của trường THCS Thành Công.

Mặc dù chưa có niềm vui thắng lợi, nhưng phần thể hiện của các cầu thủ đội tuyển trường THCS Mạc Đĩnh Chi hôm nay đã cho thấy sự đoàn kết, gắn bó, nỗ lực hết mình cũng như tinh thần thể thao Hội khỏe Phù Đổng. Không chỉ có vậy, các cầu thủ còn nhận được tình cảm yêu thương và sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía các thầy cô và các bạn học sinh trường Mạc Đĩnh Chi.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đến cổ vũ cho đội bóng

Tin rằng, với những kinh nghiệm có được từ trận đấu ngày hôm nay, các cầu thủ áo đỏ sẽ có thêm tự tin trong trận đấu với đội tuyển bóng đá nam trường THCS Nguyễn Trãi diễn ra vào ngày 19/01.

Chúc cho đội bóng áo đỏ trường THCS Mạc Đĩnh Chi sẽ giành chiến thắng trong những trận cầu tiếp theo!