Thông báo thi thử kỳ thi "Thách thức tư duy thuật toán BEBRAS" năm 2024

19/09/2023
Kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras (Bebras Computational Thinking Challenge) là một sân chơi dành cho học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia một kỳ thi chuẩn Quốc tế. Bebras ra đời với mục đích thúc đẩy phong trào dạy và học Tin học, Công nghệ, Lập trình cho giáo viên và học sinh ở mọi lứa tuổi. Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm và vượt qua các thử thách thú vị, được lồng ghép khéo léo từ chính những bài học đơn giản trong cuộc sống. Kỳ thi được tổ chức lần đầu tiên tại Lithuania vào năm 2004, sau đó lan rộng ra toàn thế giới. Năm 2018 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Bebras khi có gần 2.800.000 thí sinh đến từ khoảng 60 quốc gia tham gia, trở thành hoạt động ngoài trường học được chú ý nhất thế giới về giáo dục công nghệ cho học sinh. Nhằm giúp thí sinh có cơ hội làm quen với đề thi, định hướng ôn tập và thực hiện đúng các thao tác trong bài thi trực tuyến, BTC Kỳ thi Thách thức tư duy Thuật toán Bebras 2024 quyết định mở cổng THI THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả học sinh có nguyện vọng tham gia kỳ thi, thông tin cụ thể như sau: