Hội nghị tập huấn sử dụng, khai thác nền tảng Khan Academy (KAV)

10/07/2023
Ngày 10/7/2023, phòng GDĐT quận Ba Đình tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình Khan Academy Vietnam (KAV). Tham gia Hội thảo có đại diện BGH và 100% giáo viên Toán học. Tại trường THCS Mạc Đĩnh Chi, BGH và các giáo viên Toán đã đại diện cho nhà trường tham dự hội thảo.
Tại hội thảo, đại diện Khan Academy Việt nam đã giới thiệu nền tảng Khan Academy, Chương trình Khan Academy Việt Nam (KAV) dành cho môn Toán và mô hình trường học mở KAV - nền tảng học tập trực tuyến miễn phí dành cho mọi đối tượng người học. Đặc biệt, đây là chương trình hoàn toàn miễn phí.
Đây là cơ hội để giáo viên trường THCS Mạc Đĩnh Chi nói riêng và các giáo viên THCS trong toàn quận nõi chung tiếp cận một công cụ hỗ trợ dạy và học trực tuyến miễn phí, là cơ hội cho các nhà trường, cha mẹ học sinh và học sinh được tiếp cận bình đẳng chương trình giáo dục chất lượng quốc tế.
Các cán bộ giáo viên nhà trường tham dự tập huấn
Các cán bộ của Khan Academy hướng dẫn tại buổi tập huấn
Các cán bộ của Khan Academy hướng dẫn tại buổi tập huấn
Đồng chí Lê Đức Thuận, trưởng phòng GDĐT phát biểu tại buổi tập huấn