Công văn thu thập, hoàn chỉnh thông tin định danh cá nhân của học sinh, giáo viên trên CSDL giáo dục đào tạo lần 2

13/12/2022
Thực hiện Công văn số 6437/BGDĐT-CNTT ngày 07/12/2022 của Cục Công nghệ thông tin, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thu thập, hoàn chỉnh thông tin định danh cá nhân của học sinh, giáo viên trên CSDL giáo dục đào tạo (lần 2). Để đảm bảo dữ liệu học sinh, cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trên cơ sở dữ liệu ngành được xác thực định danh, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị nghiên cứu và thực hiện công văn sau: thực hiện một số công việc sau
  1. Tiếp tục thực hiện thu thập, hoàn chỉnh các thông tin liên quan đến định danh cá nhân của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đồng bộ với CSDLQGvDC theo Công văn số 3483/SGDĐT-CTTT-KHCN ngày 19/10/2022 (gửi kèm). Hoàn thành trước ngày 25/12/2022.
  2. Đối với các trường hợp thông tin trên CSDL ngành đã đúng, nhưng chưa được xác thực đồng bộ thành công với CSDLQGvDC thì hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phối hợp với Công an xã, phường, thị trấn nơi cư trú để đối chiếu, chỉnh sửa và cập nhật lại.
  3. Các cơ sở giáo dục sử dụng chức năng thống kê danh sách trùng số định danh trên hệ thống CSDL ngành (Menu 5.8) kiểm tra và rà soát các trường hợp báo trùng số định danh cá nhân. Trường hợp đối chiếu thông tin đã nhập không khớp với giấy tờ các nhân (CCCD/ Số định danh cá nhân), thì cơ sở giáo dục tổng hợp thành danh sách gửi về hòm thư điện tử csdl@moet.gov.vn để được hỗ trợ kiểm tra, xử lý. Hoàn thành trước 20/12/2022.