Trang chủ Tin tức - sự kiện

Lễ ký cam kết ATGT & PCMT

25/09/2014
Trong không khí náo nức của những ngày đầu năm học 2014-2015, thứ hai ngày 22/9/2013, nhà trường đã tổ chức lễ kí cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông – văn minh đô thị và phòng chống các tệ nạn xã hội cho học sinh toàn trường.
  Với mong muốn giáo dục cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường có ý thức khi tham gia giao thông, cũng như phòng tránh các tệ nạn xã hội, giúp các em có thể phát triển toàn diện về đạo đức và thể chất, sáng 22/9/2014 tại Trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã diễn ra Lễ kí cam kết chấp hành và thực hiện tốt các quy định về trật tự an toàn giao thông giữa học sinh với Nhà trường. Buổi Lễ kí cam kết có sự chứng kiến của Ban giám hiệu nhà trường, Lãnh đạo Công an phường Trúc Bạch, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Trong buổi lễ học sinh nhà trường còn được tìm hiểu về ATGT thông qua tiểu phẩm và trò chơi do tập thể chi đội 8A thực hiện. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Nhà trường trong việc tăng cường tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh.