Trang chủ Tin tức - sự kiện

LỄ GẶP MẶT CHA MẸ HỌC SINH VÀ NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 - 2015

29/09/2014
Để có một năm học mới thật hiệu quả cho con và cả chính bạn thì buổi họp phụ huynh đầu năm vô cùng quan trọng. Đây là dịp để bạn trao đổi gặp gỡ với giáo viên chủ nhiệm của con. Thông qua trao đổi với giáo viên, phụ huynh học sinh sẽ hiểu rõ hơn về những định hướng học tập của con trong năm học mới; từ đó có những giải pháp hỗ trợ con phù hợp hơn.
Trong tiết trời se lạnh của mùa thu Hà Nội, trong khung cảnh của nhà trường đã khang trang hơn và sạch đẹp hơn với biết bao nỗ lực của tập thể giáo viên, học sinh và cán bộ công nhân viên nhà trường trong những ngày qua. Ngày 27 tháng 9 năm 2014 trường THCS Mạc Đĩnh Chi vinh dự chào đón quý vị phụ huynh học sinh đến dự lễ " Gặp mặt cha mẹ học sinh và nhà trường năm học 2014 - 2015", mở đầu buổi lễ thầy giáo Phan Dân - Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu với tập thể giáo viên và phụ huynh trong nhà trường. Trong bài phát biểu Thầy Phan Dân nhấn mạnh khẩu hiệu hành động của năm học này : " Thầy dạy tốt - Trò chăm ngoan - Nhân viên phục vụ tốt. Tất cả vì học sinh thân yêu, vì sự phát triển của nhà trường - Trường THCS Mạc Đĩnh Chi ngôi trường thân thiện và là địa chỉ đáng tin cậy".  Đổi mới toàn diện các hoạt động của nhà trường theo phương châm " Kỉ cương nghiêm - Chất lượng thật - Hiệu quả cao". Trong buổi gặp mặt có sự tham gia của Cô giáo Đặng Thị Thu Thủy Tiến sĩ - Nhà giáo ưu tú  là tác giả của 30 đầu sách nghiên cứu. Cô giáo Đặng Thị Thu Thủy đã đem đến cho tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh trong nhà trường nhiều kiến thức thú vị về phương pháp giảng dạy và rèn luyện con cái. Cuối buổi lễ, Bác Đỗ Xuân Lượng đại diện PHHS trong nhà trường đã có đôi lời phát biểu. Trong lời phát biểu Bác Lượng đã thể hiện sự ấn tượng về sự thay đổi của nhà trường và mong muốn nhà trường ngày càng phát triển. Sau đó PHHS cùng các đồng chí giáo viên chủ nhiệm họp trên lớp để triển khai kế hoạch năm học 2014 - 2015.