Trang chủ Tin tức - sự kiện

Hào hứng tham gia “Ngày hội Văn hóa – Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình” năm học 2023 – 2024

28/02/2024
Sáng ngày 28/2, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã hào hứng tham gia Ngày hội Văn hóa - Thể thao CBGVNV ngành GD&ĐT quận Ba Đình năm học 2023 - 2024.

Trường THCS Mạc Đĩnh Chi tham gia Ngày hội Văn hóa - Thể thao

Từ lâu, các phong trào thể thao, rèn luyện sức khoẻ luôn được chú trọng và được các đơn vị trường học ưu ái, quan tâm. Chính vì vậy, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao quận Ba Đình năm học 2023 - 2024. Ngày hội lần này là một trong những hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 35 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận, tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: Cầu lông, kéo co và khiêu vũ.

Ngay sau tuyên bố khai mạc của Ban tổ chức, hòa cùng với không khí sôi nổi của Ngày hội, đội tuyển của nhà trường đã tham gia thi đấu vô cùng sôi nổi trong tiếng reo hò của các cổ động viên.

Nội dung Kéo co diễn ra trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên

Các vận động viên trường THCS Mạc Đĩnh Chi dư đã thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, hăng say. Đây quả thực là niềm vui, nguồn động lực tinh thần quý giá giúp các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của THCS Mạc Đĩnh Chi nói riêng và của ngành Giáo dục Ba Đình nói chung có một sân chơi thể thao lành mạnh và bổ ích.