Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động dạy và học

Tưng bừng lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

22/09/2014
Sáng ngày 5/9, trong không khí tưng bừng rộn rã và hòa chung vào sự phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào mừng năm học mới, trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015.
Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 5/9/2014, Trường THCS Mạc Đĩnh Chi, quận Ba Đình, Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.
Tới dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón ông Đỗ Viết Bình - Phó bí thư Quận Ủy- Chủ tịch UBND quận;  các vị khách mời của UBND Phường Trúc Bạch, Công an Phường, các đồng chí từng giữ chức vụ trong Ban giám hiệu nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh, khiến cho không khí ngày khai trường thêm trang trọng, phấn khởi. Đồng thời là động lực thúc đẩy thầy - trò nhà trường phấn đấu trong công tác dạy - học.
Sau phần  đón đại biểu và lễ đón các em học sinh khối 6,  ông Hoàng Đức Thăng- Bí thư Đảng ủy kiêm chủ tịch UBND phường Trúc Bạch đọc thư của chủ tịch Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng  năm học mới 2014 - 2015. Tiếp theo là phần diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Hiệu trưởng Phan Dân. Bài diễn văn điểm lại những nhiệm vụ mà tập thể nhà trường đã hoàn thành xuất sắc trong năm học 2013 - 2014, khẳng định phương hướng phấn đấu  của trường trong năm học này.  Kết thúc bài diễn văn, hồi trống trường vang lên rộn rã, náo nức, đánh dấu năm học mới bắt đầu.  Tiếng trống như lời động viên, thúc giục thầy - trò nhà trường thêm quyết tâm phấn đấu để gặt hái thành công trong sự nghiệp trồng người.
Thay mặt lãnh đạo UBND quận Ba Đình, ông Đỗ Viết Bình cho biết, lãnh đạo quận rất chia sẻ những khó khăn của nhà trường. Ông đã có đôi lời nhắn nhủ  thầy trò Trường THCS Mạc Đĩnh Chi xây dựng một môi trường giáo dục tốt hơn.