Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động dạy và học

Tiết sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Phòng chống bạo lực học đường” của tập thể lớp 6A1

27/02/2024
Chiều thứ Hai, ngày 26/2, chi đội 6A1 đã tổ chức thành công tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Phòng chống bạo lực học đường”.

Học sinh 6A1 tự tin giới thiệu tiết chuyên đề cho các bạn học sinh

Tiết sinh hoạt đem tới cho học sinh toàn trường nhiều hoạt động phong phú như biểu diễn văn nghệ, thuyết minh, câu hỏi tương tác về bạo lực học đường. Đặc biệt chi đội 6A1 đã khéo léo lồng ghép tiểu phẩm kịch để lên án những hành động bao lực học đường và đưa ra hướng giải quyết, biện pháp lên án đẩy xa hành vi xấu. Đó là minh chứng rõ nét về cách ứng xử, văn minh mà ngôi trường, thầy cô, học sinh đang làm và hướng tới.

Tiểu phẩm của chi đội

Và tương tác, tổ chức trò chơi rất chủ động, linh hoạt

Ảnh kỉ niệm của Thầy Hoàng chủ nhiệm và các bạn học sinh 6A1

Qua buổi sinh hoạt, chi đội 6A1 đã gửi tới học sinh toàn trường thông điệp về bạo lực học đường.

Mong rằng mỗi bạn học sinh của trường THCS Mạc Đĩnh Chi sẽ luôn có ý thức, lên án và cùng chung tay đẩy xa các hành động bạo lực để chắp tay xây dựng một trường học nhà Mạc hạnh phúc.