Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động dạy và học

Kết quả Vòng 2 kỳ thi "Thách thức tư duy thuật toán BEBRAS" năm 2024

25/12/2023

Kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras (Bebras Computational Thinking Challenge) là một sân chơi trải nghiệm đầy thú vị với mục đích thúc đẩy phong trào dạy và học Tin học, Công nghệ, Lập trình dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi.

Đến với kỳ thi Bebras 2024, các em học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi được trải nghiệm và đua tài trong một sân chơi kiến thức đầy bổ ích, hấp dẫn. Trong Vòng 2 của cuộc thi vào ngày 26/11 vừa qua, bằng tinh thần ham học hỏi và nỗ lực không ngừng, học sinh nhà trường đã đạt được nhiều giải thưởng.

Xin chúc mừng các em:

1. Diệp Hoàng Gia Bảo (Lớp 7A1) – Giải High Distinction (Xuất sắc)
2. Thái Hoàng Hải (Lớp 6A4) – Giải Distinction
3. Dương Trần Huy (Lớp 6A1) – Giải Distinction
4. Phạm Nam Khánh (Lớp 9A6) – Giải Distinction

Thông tin về giải thưởng như sau:

Một lần nữa, xin chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong cuộc đua tài. Hy vọng rằng trong tương lai, các tài năng nhí của trường THCS Mạc Đĩnh Chi sẽ ngày càng tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!