Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động dạy và học

Kết quả cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2024

30/12/2023
Tại vòng Quốc gia của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2024, học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã xuất sắc giành được 19 giải thưởng, trong đó có 01 Huy chương Bạc, 04 Huy chương Đồng và 14 giải Khuyến Khích.

Với tinh thần khát khao chinh phục thách thức cùng sự nỗ lực, sẵn sàng thử sức mình ở những sân chơi trí tuệ lành mạnh, tạo cơ hội nuôi dưỡng niềm yêu thích đối với môn Toán, học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã có một trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích với cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2024.

Sau đây là kết quả học sinh nhà trường đã đạt được:

Kết quả của học sinh Khối 8

Kết quả của học sinh khối 7

Kết quả của học sinh khối 6

Một lần nữa, xin chúc mừng các em học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã chiến thắng bản thân mình và giành được những kết quả xứng đáng. Tin rằng trong tương lai, các em sẽ tiếp tục thử sức mình trong các cuộc thi tiếp theo và gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn nữa!