Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động dạy và học

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

30/11/2014
Trong phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930-2014), từ ngày 20/ 09 đến 20/ 10 năm 2014, trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức "Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014-2015".

Được sự động viên, khích lệ của Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường, 100% giáo viên trực tiếp giảng dạy các môn Ngữ văn, Địa lý, Thể dục đã dự thi với khí thế thi đua sôi nổi và tự tin. Hội thi có 8 tiết thi dạy thu hút gần 65 lượt giáo viên dự giờ.
            Do có sự chuẩn bị chu đáo, các tiết thi dạy đã thể hiện được sự đổi mới phương pháp, đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Đặc biệt tiết dạy Địa lý sử dụng bản đồ tư duy rất sinh động, còn các tiết thi dạy Ngữ văn đã được tổ chức theo mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN) một cách hiệu quả.
            Kết quả 100% số tiết thi dạy đều đạt loại Giỏi. Ban chấp hành công đoàn và nhà trường đã có phần thưởng trao tặng các giáo viên đạt kết quả cao nhất.
           Sau hội thi này, 3 thầy cô giáo đạt kết quả cao nhất sẽ tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2014 - 2015 là thầy Bùi Quốc Trình (môn Thể dục), cô Phạm Bích Lộc (môn Địa lý) và cô Ngô Thị Hà (môn Ngữ văn).