Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động dạy và học

Học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi nằm trong Top 5 thí sinh có điểm thi cao nhất Cuộc thi tài năng Tin học trẻ quốc tế

21/01/2024

Trong vòng thi cấp quận Cuộc thi tài năng Tin học trẻ quốc tế năm học 2023 – 2024, cả 4 học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi đều đạt từ 824 điểm trở lên. Trong đó, hai em Nguyễn Hoàng Dung – lớp 9A5 và Hoàng Nguyễn Nam Khánh – lớp 9A6 đã xuất sắc đạt 912 điểm và lọt vào vòng thi cấp Thành phố.

Hưởng ứng Cuộc thi tài năng Tin học trẻ quốc tế, từ trung tuần tháng 12, trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tổ chức cho các học sinh tham gia vòng thi cấp trường. Trong vòng thi ấy, em Nguyễn Hoàng Dung đạt ngôi vị quán quân và em Hoàng Nguyễn Nam Khánh đứng thứ ba trên tổng số hơn 60 thí sinh tham dự.

Em Nguyễn Hoàng Dung – lớp 9A5

Vòng thi cấp quận diễn ra ngày 14/01/2024 với sự tranh tài của những học sinh xuất sắc đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Ba Đình. Và hai em học sinh Hoàng Dung, Nam Khánh một lần nữa khẳng định năng lực Tin học của mình với vị trí Top 5 học sinh đạt điểm cao nhất cấp THCS. Tới đây, hai em sẽ tiếp tục được tham dự vòng thi cấp thành phố.

Em Hoàng Nguyễn Nam Khánh – lớp 9A6

Mặc dù là học sinh lớp 9, với nhiệm vụ học tập và ôn thi vào lớp 10 THPT khá vất vả nhưng các em vẫn dành thời gian cho niềm đam mê với bộ môn Tin học. Thành tích này chính là kết quả cho sự nỗ lực và say mê công nghệ của các em.

Chúc hai em Nguyễn Hoàng Dung và Hoàng Nguyễn Nam Khánh tiếp tục giữ vững bản lĩnh và sự tự tin để đạt thành tích cao trong vòng thi cuối cùng của Cuộc thi tài năng Tin học quốc tế Thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024.