Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động dạy và học

Học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi đạt Huy chương Đồng trong kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2023 – 2024

05/01/2024
Tháng 12 vừa qua, học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã hào hứng tham gia và giành được rất nhiều giải thưởng từ các cuộc thi Toán – Tiếng Anh. Trong đó, em Đỗ Minh Châu – học sinh lớp 6A4 đã xuất sắc giành được Huy chương Đồng kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2023 – 2024.

Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) được tổ chức hàng năm bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong) hợp tác cùng Tổ chức Du lịch Thái Lan (Tourism Authority of Thailand). Kỳ thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông có sở thích về Toán học tham gia, với mục đích kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế.

Với niềm đam mê, cũng như mong muốn được trải nghiệm, trang bị thêm nhiều kỹ năng để phát triển bản thân đối với môn Toán – Tiếng Anh, em Đỗ Minh Châu đã không ngừng học hỏi, thử sức trong các cuộc thi lớn nhỏ. Và không phụ sự kỳ vọng và nỗ lực của bản thân, em Đỗ Minh Châu đã xuất sắc giành được Huy chương Đồng kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2023 – 2024.

Em Đỗ Minh Châu – Học sinh lớp 6A4 trường THCS Mạc Đĩnh Chi

Xin được chúc mừng em Đỗ Minh Châu! Tin rằng bằng sự quyết tâm và nỗ lực, em sẽ gặt hái được nhiều những giải thưởng hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo trong tương lai.