Trang chủ HĐ Giáo dục Hoạt động dạy và học

Giáo viên trường THCS Mạc Đĩnh Chi tích cực tham gia tập huấn SGK mới

27/02/2024
Sáng ngày 24/2/2024, đội ngũ giáo viên trường THCS Mạc Đĩnh Chi sẽ tham gia chương trình tập huấn giới thiệu sách giáo khoa lớp 9 mới của tất cả các môn học bằng hình thức trực tuyến do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội phối hợp với các Nhà xuất bản tổ chức tại trường THCS Thành Công.

Tại buổi tập huấn, các thầy cô đã được hướng dẫn cách sử dụng, nêu rõ những điểm mới của các bộ SGK, cách tổ chức các hoạt động, phát huy năng lực, phẩm chất của học sinh, những phương pháp dạy học đảm bảo yêu cầu đổi mới của chương trình...

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, các thầy cô giáo tham gia tập huấn với tinh thần cầu thị, nghiêm túc, trách nhiệm với mong muốn tích lũy được nhiều nhất những kiến thức, kĩ năng cần thiết để việc triển khai dạy và học SGK mới đạt được hiệu quả cao. Các đồng chí giáo viên của nhà trường cũng chủ động tìm hiểu, nghiên cứu các đầu sách, do đó làm tăng thêm hiệu quả của tập huấn, từ đó có điều kiện định hướng cách thức, phương pháp tổ chức dạy học theo Chương trình mới.

Kết thúc buổi tập huấn với tâm thế vui vẻ, chủ động, đại diện BGH và thầy cô bộ môn Tiếng Anh, GDCD trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tiếp thu kiến thức và những kinh nghiệm quý báu để xây dựng chương trình môn học, thực hiện Chương trình đổi mới được tốt nhất.