Chúc mừng sinh nhật các Đồng chí tháng 5

19/05/2023
Công đoàn trường THCS Mạc Đĩnh Chi chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 5 – tháng của mùa hè sôi động, sẽ có những bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các đồng chí bước sang tuổi mới nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công!

Chiều ngày 11/5/2023, Công đoàn và nhà trường tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ, giáo viên, người lao động (CBGVNLĐ) có ngày sinh trong tháng 5. Đây là một việc làm thiết thực nhằm quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho CBGVNLĐ, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Tại buổi chúc mừng sinh nhật thầy giáo Phan Dân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể Hội đồng gửi lời chúc mừng tới tất cả CBGVNLĐ có ngày sinh trong tháng 5.