Thành tích xuất sắc của đội tuyển cờ vua

05/03/2023
Ngày 05/ 3, học sinh trường THCS Mạc Đĩnh Chi đã tham dự Giải Cờ vua học sinh quận Ba Đình – Môn Cờ vua bậc THCS. Kết quả, học sinh nhà trường đã giành được 02 Huy chương vàng và 01 Huy chương đồng.

Hai tấm Huy chương vàng thuộc về em Nguyễn Hải Khánh, lớp 6A1 – nội dung Nam lớp 6 + 7 và em Nguyễn Thu Phương, lớp 9A5 – nội dung Nữ lớp 8 + 9. Huy chương đồng thuộc về em Trần Ngọc Quyên, lớp 8A5 – nội dung Nữ lớp 8 + 9. Như vậy, tham dự giải đấu này, nhà trường chọn cử ba học sinh tham dự và cả ba học sinh đều giành huy chương.

Từ trái qua: Em Trần Ngọc Quyên – HCĐ, em Nguyễn Hải Khánh – HCV và em Nguyễn Thu Phương – HCV cùng với thầy giáo Lê Văn Hoàng – Huấn luyện viên của đội.

Đặc biệt, trong giải đấu này, em Nguyễn Hải Khánh – học sinh lớp 6A1 – đã thắng tuyệt đối cả bảy trận. Đây quả thực là thành tích đáng nể của một em học sinh lớp 6.

Em Nguyễn Hải Khánh (áo trắng) đang đấu trí với đối thủ

Xin được chúc mừng thành tích của các em! Thành tích này không chỉ thể hiện “màu cờ sắc áo” của trường THCS Mạc Đĩnh Chi mà còn góp phần cổ vũ phong trào học tập môn cờ vua cho các bạn học sinh nhà trường.

Hi vọng rằng, trong những giải đấu tiếp theo, học sinh nhà trường tiếp tục thể hiện thật tốt tài năng của mình và giành được nhiều huy chương hơn nữa.